Skip navigation

Tại sao DVD Độc lại chỉ tập trung vào lĩnh vực phim khoa học chứ không phải phim truyền hình hay các thể loại phim giải trí khác? Về cơ bản, phim khoa học nước ngoài có các lợi ích vượt trội sau:

  1. Hàm lượng kiến thức cao: xem phim vừa để tận hưởng âm thanh hình ảnh tuyệt diệu, được trau chuốt cẩn thận bởi e kíp chuyên nghiệp của BBC, Discovery, Nat Geo, History Channel, … vừa là để thu nạp kiến thức, nâng cao giá trị bản thân.
  2. Ngoại ngữ: tranh thủ học ngoại ngữ trong lúc xem phim bằng cách nghe thuyết minh tiếng Anh, xem phụ đề tiêng Anh. Thông qua các bộ phim này, vốn từ vựng sẽ tăng lên đáng kể trong không chỉ các lĩnh vực khoa học mà mọi mặt của đời sống hàng ngày: tự nhiên, xã hội, khoa học kỹ thuật, nhiếp ảnh, thiên văn, ….
  3. Tận dụng được nguồn tri thức vô cùng tận của thế giới. Nên nhớ, để có được những tri thức dưới dạng phim như vậy, nhân loại phải bỏ ra không ít tiền của, thời gian, tinh hoa tích lũy trong nhiều thế hệ mà có. Tiếp thu và chắt lọc những tri thức đó có lẽ là 1 trong những con đường ngắn nhất để rút ngắn khoảng cách tri thức.
Advertisements

One Comment

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.


One Trackback/Pingback

  1. […] bạn mới In DVD Độc on October 2, 2008 at 4:12 am DVD Độc khởi nguồn từ sở thích. Sự kì diệu của thiên nhiên trong Planet Earth, những thước phim hoành tráng tái […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: