Skip navigation

Như đã đề cập trong các bài viết về chủ đề quảng bá website trong blog này, việc có nhiều trang có liên kết tới trang của bạn sẽ khiến xếp hạng của bạn trong search engine tăng cao. Hơn nữa các trang có liên kết tới trang của bạn càng uy tín thì giá trị của liên kết đó lại càng cao. Vậy nên làm thế nào để có nhiều link tới website của bạn? Sau đây là vài kinh nghiệm của tôi trong quá trình phát triển một số trang thương mại điện tử:

1. Các trang đối tác, cùng nội dung, thể loại: cửa hàng của bạn có thể trao đổi banner với các cửa hàng khác hoặc đặt quảng cáo ở các website có nhiều người lui tới. Việc này một mặt tăng ranking cho site của bạn, mặt khác giúp những người viếng thăm site khác có cơ hội biết đến trang của bạn.

2. Wiki: Wiki là nơi có thể tự do thoải mái đưa nội dung của mình lên. Nếu bạn thấy một số nội dung trong blog/website của mình có ích với cộng đồng thì có thể đưa lên wiki và ghi nguồn gốc về trang của bạn. Điều này hoàn toàn hợp lí và lại khéo léo tạo thêm một đường link chất lượng tới website của bạn.

3. Blog: nếu bạn phát triển một trang blog song song với trang bán hàng mà giữa 2 trang này link chéo lẫn nhau thì có tác đụng tương hỗ, cùng kéo nhau lên. Nếu bạn có dự định tạo hơn 1 blog thì cũng tốt, mỗi blog hướng vào một cộng đồng khác nhau sẽ khiến tăng hiệu quả lên khá nhiều.

4. From/Trang rao vặt: bạn có thể để link đến website của mình trong phần chữ kí khi tham gia các forum, quảng cáo trong các trang rao vặt nổi tiếng cũng góp phần tăng số link đến website của bạn.

Advertisements

3 Comments

  1. bài nay cũng khá

  2. fsđfs

  3. bai nay viet co ve ko dung lam, trao doi link la ko nen


One Trackback/Pingback

  1. […] Tạo nhiều link có chất lượng tới site của bạn: dùng các phương tiện social media. […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: