Skip navigation

Gần đây trên trang quản lý thống kê của blog này ở StatCounter lượt truy cập đến từ công cụ tìm kiếm Yahoo! tiếng Việt (vn.search.yahoo.com) ngày một thường xuyên hơn. Với số lượng người dùng các dịch vụ blog, chat và mail của Yahoo! đứng đầu Việt Nam, blog tiếng Việt của bạn không thể bỏ qua “miếng bánh ngon” đem lại lượng truy cập hấp dẫn.

Để dễ dàng tìm thấy các bài viết của mình bạn nên đăng ký địa chỉ blog và địa chỉ feed của blog vào công cụ. Cách thức tương tự như đưa vào công cụ tìm kiếm Yahoo! tiếng Anh trước đây. Khác chăng bạn truy cập bằng một địa chỉ khác và ngôn ngữ đã được Việt hóa.

Truy cập tại đây, một cửa sổ hiện ra và bấm Đăng ký miễn phí trang của bạn, bạn có thể được yêu đăng nhập tài khoản Yahoo! (nếu chưa đăng nhập Yahoo! Mail, 360,…) và khai báo các URL theo yêu cầu. Với Blogger chúng ta có thể dùng http://yourblog.blogspot.com/rss.xmlhttp://yourblog.blogspot.com/atom.xml để nhập vào URL của feed (Thay yourblog bằng tên blog của bạn).

Đăng ký xong bạn chỉ việc đợi Yahoo! cập nhật và kiếm traffic cho blog. Hình chụp lượng truy cập ThuThuatBlog.com đến từ công cụ tìm kiếm Yahoo! tiếng Việt.

Nguồn: Blog thủ thuật.

Advertisements

3 Comments

    • njnh
    • Posted Tháng Mười Một 17, 2008 at 5:14 sáng
    • Permalink

    mjnh` muonlam ban voj’ tat Ca? cac’ ban

  1. Pe’ dang tim ox chung tinh` chua zo…….

  2. Tao 1 web de su dung


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: