Skip navigation

Phim tài liệu khoa học với phụ đề, thuyết minh tiếng Anh đang thực sự làm khó nhiều người: những người lớn tuổi vốn chỉ rành tiếng Nga hoặc tiếng Pháp – những thứ tiếng thịnh hành trong thời chiến, những bạn trẻ học chuyên ngoại ngữ không phải tiếng Anh hay những em nhỏ yêu khoa học nhưng chưa kịp học tiếng Anh tới trình độ cần thiết, …

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức thông qua phim tài liệu khoa học của số lượng khách hàng đông hơn, DVD Độc mới mở chuyên mục Sub/Thuyết minh tiếng Việt cho phim khoa học. Tiến tới, DVD Độc sẽ cố gắng làm/sưu tầm sub Việt cho các bộ phim của mình. Để kho tri thức với ngôn ngữ tiếng Việt ngày càng phong phú hơn, giúp ích được cho nhiều người hơn, DVD Độc hy vọng được sự góp sức của các bạn. Hiện đã có không ít anh, chị cùng chung sức với DVD Độc, điển hình có thể kể đến nhóm HTT của ĐH Công nghệ, anh Xuân Hiền – giám đốc công ty Infotech, chị Trang – giảng viên trường Quốc tế, … và rất nhiều bạn bè khác.

Với nỗ lực chung này, DVD Độc hy vọng con đường tiến tới tri thức nhân loại sẽ ngày càng rộng mở hơn với tất cả chúng ta.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: