Skip navigation

Trong bài viết 10 công cụ tìm kiếm xuất sắc cách đây 1 tuần thì có 1 liên kết mà mọi người click vào nhiều nhất. Đó là liên kết của trang Mp3gle.net , 1 trang tìm kiếm nhạc Mp3. Hơn 200 bạn đã click vào link website này. Vì vậy hôm nay mình sẽ viết 1 bài giới thiệu những trang web 2.0 chuyên dùng để tìm kiếm nhạc. Đây là những trang mà mình sưu tầm được. Những trang tìm kiếm nhạc mp3 dưới đây hầu hết là những trang nổi tiếng và khá phổ biến trong cộng đồng web 2.0. Vì là những trang web với chức năng chủ yếu là tìm kiếm nhạc nên mình sẽ giới thiệu sơ qua về những site này thôi . Phần mềm hỗ trợ là phần mềm IDM 5.12 , phần mềm này get link rất tốt.

1. Beemp3.com


Beemp3 là 1 bộ máy tìm kiếm nhạc mp3 được nhiều người biết đến. Mỗi ngày trang này add thêm 10.000 bài hát vào kho nhạc khổng lồ của mình. Thông tin chi tiết bài hát được hiển thị rất rõ ràng. Bạn có thể chia sẽ bài hát mình tìm được bằng 2 cách: link trực tiếp đến bài hát và embed code. Bạn còn có thể get Ringtone về cho điện thoại của mình nữa. Beemp3 còn liệt kê chi tiết những bài hát có liên quan và những bài hát được down về nhiều nhất. Good search engine mp3 .

2. Seekmp3.info


Bộ máy tìm kiếm nhạc này cho phép bạn search, nghe và tải về miễn phí trực tiếp .

3. Songerize.com


Gõ bài hát bạn muốn tìm , tên ca sĩ và bấm vào nút play , IDM sẽ tự động get link và down bài hát về cho bạn. Giao diện khá đơn giản và dễ dùng .

4.Woonz.com


Woonz là bộ máy tìm kiếm nhạc giống như Baidu của Trung Quốc hay Baamboo và Zing MP3 của Việt Nam. Cơ chế hoạt động của những website này tương tự Google hay Yahoo! search, các robot sẽ tự động tìm kiếm những đường link có chứa nội dung âm nhạc trên khắp Internet, giúp người dùng chỉ cần vào một địa chỉ duy nhất để tìm kiếm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau.

5. Songza.com


Chức năng tìm kiếm giống với trang Songerize.com. Bạn tìm kiếm và nghe bài hát , sau đó IDM sẽ tự động get link và download về máy cho bạn.

6. Foxytunes.com


Một trang web tìm kiếm nhạc kết hợp (mashup) với các dịch vụ khác như Video Youtube, Lyric từ Yahoo Music, hình ảnh từ Flickr và thông tin ca sĩ từ trang Last.fm. Foxytunes là 1 dịch vụ thuộc tài sản của Yahoo Music.

BONUS :

7. Seeqpod.com

8. Utrecht.cc


Dịch vụ tìm kiếm MP3 và Video

Nguồn: Danh bạ web 2.0

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: