Skip navigation

Nếu là một người yêu thích vật lí và vũ trụ như tôi, hẳn bạn cũng biết về mâu thuẫn giữa Thuyết tương đối (đúng với thế giới vĩ mô) và Thuyết lượng tử (thế giới vi mô) khi cần phải sử dụng cả hai thuyết này trong việc giải thích các hiện tượng sâu kín nhất trong Vũ trụ như Hố đen hay Big Bang.

Giai điệu dây và bản giao hưởng vũ trụ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của vật lý hiện đại. Nó không những có ý nghĩa là tài liệu nghiên cứu khoa học, mà còn là một bài viết cho ta cảm nhận đầy đủ hơn về các vấn đề vật lý hiện đại như lý thuyết dây, thuyết trường thống nhất, … Các đây 3 năm, tôi đã từng say mê cuốn sách này bởi những logic, tính chặt chẽ khoa học của nó, cũng như những điều mới mẻ và kí thú mà nó mang lại. Giờ đây tất cả được tái hiện một cách sinh động trên bộ phim này.

Đặc biệt, đây là một bộ phim tài liệu khoa học, nhiều thuật ngữ chuyên môn khó nên có kèm sub tiếng Việt để đảm bảo truyền tải tri thức chân thực nhất tới các bạn.

Thật tuyệt với đến kinh ngạc. Tôi muốn chia sẻ điều này với tất cả các bạn yêu thích vật lí, thiên văn học. Bộ duy nhất được DVD Độc đánh giá 100%. Cực độc, cực hay, duy nhất chỉ có ở DVD Độc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: