Skip navigation

Click vào hình ảnh để xem bộ phim khoa học hoành tráng nhất tới nay của chúng tôi!

Click vào hình ảnh để xem bộ phim khoa học hoành tráng nhất tới nay của chúng tôi!

DVD Độc chính thức ra mắt domain mới: phimkhoahoc.net. Sự ra mắt domain mới chính là một lời cảm ơn tới bè bạn gần xa, những người yêu thích phim tài liệu, phim khoa học, và sát cánh cùng DVD Độc trong suốt thời gian qua. Tên miền mới này khẳng định sản phẩm chủ lực của DVD Độc là phim khoa học, phim tài liệu đặc sắc của BBC, Discovery, Nat Geo, IMAX, … những bộ phim hay nhất, đem tri thức của nhân loại tới cho mọi người.

Trong thời gian qua, với nỗ lực hết mình, chúng tôi thực hiện lời hứa CHẤT LƯỢNG, đã cho ra mắt ngày càng nhiều bộ phim khoa học, phim tài liệu có phụ đề tiếng Việt và trở thành nơi cung cấp nhiều phim khoa học, phim tài liệu có sub Việt lớn nhất cả nước.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng thông qua tăng số bộ có phụ đề Việt, chúng tôi còn tập hợp những phim có nội dung liên quan đến nhau thành series, collection, combo để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phim.

Cuối cùng, một bước tiến dài trong cải thiện chất lượng là mở ra chuyên mục các bộ phim khoa học ĐẶC BIỆT. Đây là các phim hội đủ những điều đặc biệt nhất của DVD Độc: phụ đề Việt, hộp đẹp, bìa màu nhìn rất hoành tráng. Các phim trong nhóm này nhằm phục vụ các bạn có sở thích SƯU TẬP hoặc TẶNG bạn bè. DVD Độc là nơi đầu tiên quan tâm tới cả nội dung lẫn hình thức của sản phẩm vì chúng tôi luôn quan niệm mỗi bộ phim không chỉ là TRI THỨC, không chỉ là KIẾN THỨC, mà còn là sự THƯỞNG THỨC nữa.

Hãy click vào đầy để thưởng thức những tri thức kì diệu tại DVD Độc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: