Skip navigation

Hình ảnh sản phẩm The life Collection (sản phẩm hoành tráng nhất của DVD Độc) trong thực tế.

Hình ảnh sản phẩm "The life Collection" (sản phẩm hoành tráng nhất của DVD Độc) trong thực tế.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, DVD Độc xin gửi tới bạn bè gần xa những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc tất cả một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều tài lộc, công thành, danh toại, mọi sự như ý.

Năm mới thường đến với những mục tiêu mới, những khởi điểm mới và  DVD Độc cũng có những mục tiêu cho riêng mình. Trong năm vừa qua,  phim khoa học, phim tài liệu của DVD Độc đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của nhiều gia đình trong mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình cùng sum họp trước màn hình TV, giải trí với những bộ phim hay, hấp dẫn, thú vị, ngập tràn tri thức. Số lượng phim tài liệu, phim khoa học chất lượng cao (cả về nghệ thuật lẫn tri thức) của DVD Độc ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, chất lượng cũng ngày càng cải thiện với sự gia tăng về số lượng các bộ có phụ đề tiếng Việt, các bộ đặc biệt với hộp xịn, bìa màu (phục vụ nhu cầu sưu tập và quà tặng).

Với nền tảng vững chắc đó, trong năm mới, chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh về chất lượng: tiếp tục tăng số lượng phim có phụ đề tiếng Việt, tăng cường chất lượng dịch, tiếp tục có những cải tiến về hình thức đĩa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới yêu phim.

Một lần nữa, DVD Độc chúc tất cả một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, thành công và tiếp tục ủng hộ DVD Độc để tri thức và sáng tạo tới được ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: